Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Xinh Hưởng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu nhựa ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất. Chúng tôi là nhà sản xuất tấm nhựa Đài Loan và có đầy đủ các phụ kiện ngành nhựa với chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 

Nhà máy chúng tôi được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng mô hình tự động hóa vận hành tối ưu trong sản xuất. Tấm nhựa Xinh Hưởng có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cán bộ công nhân viên tay nghề cao đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Đồng hành cùng thế giới trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường, Xinh Hưởng cho ra mắt các dòng sản phẩm tấm nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh, có thể tái chế và thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên, màu sắc đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý giúp cho các đại lý phân phối có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đến với chúng tôi sẽ có được những lợi ích tối đa và thực sự hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!.

Một số hình ảnh về nhà máy Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Xinh Hưởng

Tấm nhựa Xinh Hưởng Tấm nhựa Xinh Hưởng

 

Tấm nhựa Xinh Hưởng Tấm nhựa Xinh Hưởng