Tủ nhựa Đài Loan là gì? Đây không phải dòng sản phẩm mới nhưng chắc hẳn không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về nó. Không phải tự nhiên mà sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến vậy. Điều gì khiến nội thất nhựa có sức hút đối với các gia đình có con nhỏ? Cùng Tấm Nhựa Xinh Hương tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

tủ nhựa đài loan

Để hiểu được sự ưu việt của dòng tủ nhựa Đài Loan, bạn cần hiểu rõ nhựa Đài Loan là gì?

Nhựa Đài Loan là loại nhựa nguyên sinh, không tái chế từ các loại nhựa tổng hợp đã qua sử dụng, không chứa phụ gia tạo dẻo, tẩy màu để chế tạo. Vì vậy nhựa Đài Loan có cốt nhựa đều màu, và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, tấm nhựa Đài Loan tốt nhất trên thị trường là nhựa Đài Loan Chinhuei tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Mẫu tủ nhựa Đài Loan 5 tầng 1 buồng

Tủ nhựa Đài Loan là nhựa đặc hay rỗng?

Nhiều người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng cứ nghĩ đây là nhựa đặc, nhưng khi phát hiện ra nhựa Đài Loan là nhựa rỗng lại nghĩ rằng mình bị lừa.

Tủ được làm từ nhựa Chinhuei là 100% nhựa ABS lõi rỗng 2 lớp siêu cứng, độ chịu lực cao và chống bay màu tuyệt đối. Với kết cấu rãnh lõi nhựa song song khiến cho tủ nhựa có độ chịu lực và độ bền tốt hơn rất nhiều so với các loại nhựa đặc khác. Cấu tạo này khiến cho các sản phẩm tủ nhựa quần áo Đài Loan nhẹ, dễ dàng di chuyển và tháo lắp, thích hợp với các khách hàng đang thuê trọ, cần phải di chuyển nhiều.

Tủ nhựa Đài Loan có ưu việt hơn các loại tủ nhựa khác?

Với mức giá không chênh lệch nhau quá nhiều, khách hàng thường băn khoăn giữa tủ nhựa Đài Loan và các tủ nhựa khác. Cả 2 loại đều có ưu điểm nhỏ gọn, nhựa siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên các loại tủ nhựa khác bị giới hạn ở kiểu dáng ngăn kéo nhiều tầng, chỉ để được quần áo gấp, còn tủ nhựa Đài Loan cho trẻ em được thiết kế như một chiếc tủ quần áo người lớn với đầy đủ thanh treo, đợt gấp đồ, ngăn kéo. Với kiểu chia ngăn và bố trí các kệ để đồ, tủ nhựa Đài Loan để được nhiều đồ hơn sơn với tủ nhựa khác.

Ngoài ra, tủ nhựa cho trẻ em các bố mẹ có thể sử dụng lâu dài hơn đến khi bé đi học để bố mẹ có thể dạy bé tự lập với một chiếc tủ quần áo riêng.

Làm sao để lựa chọn được Tủ nhựa Đài Loan chất lượng?

Giá thành của sản phẩm này trên thị trường hiện nay chênh lệch nhau khá nhiều từ 100.000đ – 700.000đ ở mỗi cơ sở sản xuất phân phối. Tại sao lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy? Giá thành của tủ nhựa phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu, tay nghề nhân công, trình độ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng,…

Có nơi trục lợi bằng cách cắt giảm nguyên vật liệu mà người mua hàng không thể nhìn thấy bằng mắt thường như không sử dụng nhựa Chinhuei chính hãng, làm ngắn các đợt tủ gấp đồ hơn so với tiêu chuẩn, hay nhựa làm ngăn kéo không phải nhựa Chinhuei,…Nếu không tinh ý và tìm hiểu sản phẩm trước, khách hàng rất dễ bị đánh lừa bởi giá thành rẻ và cho rằng bề ngoài không có khác biệt gì.

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối dòng sản phẩm tủ nhựa chính hãng do Xinh Hưởng sản xuất có tem bảo hành và giấy chứng nhận cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nói không với tấm nhựa giá rẻ và cam kết đem đến sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện nhựa kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0368473928 – 0962392120